Archives: Portfolio

Krabi Trail

“เพราะกระบี่ไม่ได้มีดีแค่ทะเล” สนามเทรลนี้จึงเป็นอีกบทพิสูจน์ของนักวิ่งผจญภัยตัวจริง หากได้มาลองสัมผัสเส้นทางธรรมชาติในการแข่งขันครั้งนี้คุณจะจดจำ อีกด้านของจังหวัดกระบี่ที่นักจะได้ความสนุก ตื่นเต้น และประทับใจ ในงานวิ่งเทรลเขาตระหง่านธารสวย จังหวัดกระบี่ในกิจกรรม  “กระบี่เทรลนานาชาติ เขาพนมเบญจา” สัมผัสธรรมชาติของผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ ทิวทัศน์อันงดงามของน้ำตกห้วยโต้ ต้นสมพงยักษ์ ถ้ำเขาผึ้ง และทิวทัศน์อันงดงามของเส้นทางวิ่งเทรลอันท้าทายครบทุกอารมณ์บนเส้นทางที่ผ่านจุดชมวิวสวยๆ เนินเขา ลำธาร ทุ่งหญ้า และ สวนปาล์ม ด้วยการจัดสนามการแข่งขันเทรลระดับนานาชาติและเป็นไปตามมาตรฐานสากลโดยมีคะแนนรับรองจาก ITRA (International Trail Running Association) มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพิชิตตำนานของกระบี่ ที่เขาพนมเบญจาด้วยกัน

Krabi Half Marathon

หากคุณลองหลับตาแล้วจินตนาการว่าการได้วิ่งฮาล์ฟมาราธอนระยะทาง 21.1 กิโลเมตร บนเส้นทางที่มีคนบอกไว้ว่า “ดุจดังอัญมณีแห่งท้องทะเลอันดามันอย่างแท้จริง” นั้นคือความรู้สึกของนักวิ่งที่ได้พบกับ “สนามวิ่งที่วิวสวยสุดๆ” ในเมืองที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่งดงามหลากหลายน่าชม ผ่านเส้นทางสายโรแมนติกที่เลื่องชื่อ (Krabi Romantic Road)  วิ่งเลียบชายหาดที่เห็นขึ้นชื่อว่ามีเส้นขอบฟ้าที่งดงามติดอันดับต้นๆ ของโลก จึงเป็นที่มาของสโลแกนที่ว่า "Run to the Horizon, Run romantic.  การแข่งขันกระบี่ฮาล์ฟมาราธอน (Krabi Half Marathon) มีการจัดการแข่งขันในแบบมาตรฐานงานวิ่งระดับสากลที่ได้รับการการันตีโดยสมาพันธ์กรีฑานานชาติ IAAF-AIMS เป็นอีกหนึ่งสนามงานวิ่งวิวสวยที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Chanthaburi Scenic Marathon

ซีนิคมาราธอน (Scenic Marathon) มีที่มาจากชื่อภาษาอังกฤษของถนนเฉลิมบูรพาชลทิต หรือ Scenic Route นั่นเอง โดยเป็นการแข่งขันวิ่งมาราธอนที่เน้นทิวทัศน์อันงดงามแบบที่คุณจะจดจำภาพวันที่วิ่งนั้นไปอีกแสนนาน เส้นทางทุกระยะถูกออกแบบมาอย่างตั้งใจ ให้ทางผ่านจุดชมวิวที่สวยงามของจันทบุรี การรันตีเส้นทางมากกว่า 70% เป็นเส้นทางที่มีทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงาม การจัดการแข่งขันในพื้นที่ของศูนย์ศึกษาการพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบน โครงการในพระราชดำริ ชูให้เห็นเอกลักษณ์เฉพาะของที่ปลูกฝั่งแนวคิดการอนุรักษ์ธรรมชาติ (Eco-sport Tourism) เพื่อส่งเสริมการวิ่งออกกำลังกายไปพร้อมกับการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ แต่ก็ไม่ทิ้งความเป็นมาตรฐานสากลเพราะสนามนี้ได้รับการรับรองเส้นทางการแข่งขันจาก IAAF-AIMS และระบบการจัดการแข่งขันที่นักวิ่งหลายๆ คนชื่นชอบ ถือเป็นอีกงานวิ่งหนึ่งที่จะต้องจดบันทึกในปฏิทินของคุณไว้ว่าจะพลาดไม่ได้อีก

Sport Event Management

เราคือบริษัทที่มุ่งมั่น สร้างสรรค์ กิจกรรมกีฬามวลชนที่เข้าถึงหัวใจของทุกคน โดยเน้นการจัดการในแบบมาตรฐานสากล เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ทรงคุณค่า น่าจดจำสำหรับลูกค้าและพันธมิตร